MENU

Giấy dán tường phòng ngủ

 Khi lựa chọn giấy dán tường dành cho phòng ngủ bạn cần phải lựa chọn cẩn thận bởi phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng, chính vì vậy giấy dán tường dành cho phòng ngủ ngoài tác dụng làm đẹp còn cần có tác dụng giúp cho người dùng cảm thấy thư thái và thoải mái nhất.

Cách lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ

Khi lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ bạn cần để ý tới màu sắc sản phẩm, tránh sử dụng các mẫu giấy có màu sắc sặc sỡ, họa tiết phức tạp sẽ gây mất tập trung khi bạn cần nghỉ ngơi. Ngoài ra bạn cần quan tâm tới các tiêu chí sau:

 • Màu sắc, hoa văn giấy dán tường tối nhưng khi kết hợp với không gian nội thất cần toát nên vẻ sang trọng.
 • Có thể lựa chọn màu sắc nổi bật như đỏ, cam... tuy nhiên sản phẩm cần thể hiện cá tính của bạn.
 • Hoa văn các màu nhẹ nhàng sẽ giúp bức tường đẹp, thoải mái cho người dùng.
 • Lựa chọn màu sắc theo giới tính.
 • Lựa chọn giấy theo tuổi của người sử dụng.

  Giấy dán tường phòng ngủ có màu sắc nhẹ nhàng
 • Khi lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ bạn không cần thiết phải dán hết toàn bộ không gian của tường, thay vào đó bạn chỉ nên tập trung tại các vị trí có điểm nhấn, vị trí nhất định, bạn không cần thiết phải dán phía sau các đồ nội thất như tủ, kệ tivi... vì các vị trí đó hầu hết đều cố định, tránh lãng phí không cần thiết.


  Không gian phòng ngủ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn mẫu giấy dán tường phòng ngủ sao cho phù hợp. Với các phòng ngủ có không gian nhỏ bạn cần tránh các mẫu giấy dán tường có màu sắc tối, nên lựa chọn các màu sáng, trầm và ấm, các màu sắc giấy dán tường thường được sử dụng trong phòng ngủ là màu vàng, màu be, xám nhẹ..

 • Những không gian phòng ngủ sử dụng giấy dán tường theo các kiểu khác nhau

  Không gian phòng ngủ dành cho trẻ em: Với phòng ngủ dành cho trẻ em thường hướng đến màu sắc nổi bật tạo một không gian rực rỡ cho bé hay những kiểu phong cách sử dụng giấy dán tường đầy huyền bí bởi những ánh sao, khám phá vũ trụ hay những câu chuyện cổ tích. Bạn có nhiều cách phối màu sắc giữa giấy dán tường phòng trẻ em với màu sắc của sơn... sao cho phù hợp nhất.


 • Lấy ví dụ bạn có thể kết hợp màu trắng nền bằng sơn nhà với giấy dán tường kiểu da cam ở đầu giường của bé, hay kết hợp giữa màu sắc đỏ của giấy dán tường tạo sự nổi bật cho toàn căn phòng, hoặc bạn cũng có thể sử dụng giấy dán tường cho toàn căn phòng để làm không gian riêng không chút pha trộn nào khác giữa các chất liệu khác nhau.

  Không gian phòng ngủ danh riêng cho các đôi tinh nhân mới cưới thì màu sắc lại tạo lên kiểu cách lãng mạng và ngọt nào, kiểu dáng này thì có rất nhiều mẫu mà bạn có thể lựa chọn tại shop Minh Hiền, hoặc có thể bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi hotline: 0985.195.828 chúng tôi gửi ngay mẫu đẹp nhất để bạn khỏi mất thời gian tìm và lựa chọn, bởi những mẫu mới và đẹp nhất, phù hợp nhất cho phòng ngủ chúng tôi đã có rồi.


0985.195.828
icon icon icon